Tin tức

Nên chọn mua quạt điều hòa của hãng nào?

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin nhằm giúp người tiêu dùng định hướng cho mình 1 dòng quạt điều hòa tốt nhất và phù hợp nhất.

Nên chọn mua quạt điều hòa của hãng nào là tốt nhất là một câu hỏi rất dễ mà cũng rất khó đối với nhiều người. Tại sao vậy vì nó dễ đối với người thường xuyên tiếp xúc và sửa chữa, còn nó khó với những người lần đầu tìm hiểu có rất nhiều nguồn thông tin cho người mới bắt đầu nên nó làm ta như lạc vào 1 mê cung giữa bao la những nguồn thông tin khác nhau nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin nhằm giúp người tiêu dùng định hướng cho mình 1 dòng quạt điều hòa tốt nhất và phù hợp nhất.

Đầu tiên là bạn phải xác định cho mình nhu cầu sử dụng bạn muốn tìm kiếm quạt dành cho gia đình hay là công ty, nơi công cộng, đối với gia đình bạn nên chọn mua các dòng quạt dân dụng còn đối với công ty hoặc nơi công cộng thì bạn nên chọn các dòng quạt công nghiệp. Tìm được cho mình dòng quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Thứ hai là bạn muốn chọn mua quạt trong tầm giá bao nhiêu thông thường giá cả nó sẽ quyết định đến chất lượng của chiếc quạt như thương hiệu, thời gian sử dụng, độ bền, kiểu dáng, sự tiện lợi khi sử dụng, không gian diện tích.v.v. có rất nhiều yếu tố xung quanh số tiền bạn muốn chi tiêu.

Nếu bạn hoàn toàn đồng ý với tiêu chí chọn quạt của tôi ở trên thì sau đây tôi sẽ giới thiệu đến 1 dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu thích đó là dòng quạt điều hòa Fred, Fred là 1 thương hiệu đến từ Đức với phương châm mang thương hiệu Đức đến với cuộc sống Việt, từ lâu các dòng sản phẩm của Đức luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao trên mọi góc độ của sản phẩm gần như không có gì để chê cả, Trong đó các dòng sản phẩm quạt điều hòa cũng không ngoại lệ.

Tại thị trường Việt Nam Fred.vn là đơn vị đại diện của Fred bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Fred tại các siêu thị điện máy lớn như Pico, Nguyễn Kim, Meta.v.v.

Hiện nay Fred.vn có 3 văn phòng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam mọi thông tin đều có trên trang chủ của Fred.vn. http://fred.vn/

Những điều cần biết khi mua quạt vào mùa hè

Quạt làm mát là một thiết bị tuyệt vời, tiết kiệm chi phí để giảm bớt cái nóng gay gắt của mùa hè mà không cần để máy điều hòa…

XEM THÊM...

Mẹo tiết kiệm điện cho mùa hè

Mùa hè tới, nhiệt độ tăng cao, quạt hơi nước được sử dụng tối đa công suất. Chắc hẳn bạn sẽ nhiều lần phải giật mình khi nhìn thấy những…

XEM THÊM...

Cách chọn quạt hơi nước phù hợp với mục đích sử dụng

Nắng nóng, oi bức, khó chịu khiến bạn muốn sắm ngay một thiết bị làm lạnh về nhà. Nhưng dùng điều hòa thì khô da, quạt phun sương dễ gây…

XEM THÊM...

ĐỐI TÁC