Tin tức

Mẹo tiết kiệm điện cho mùa hè

Mùa hè tới, nhiệt độ tăng cao, quạt hơi nước được sử dụng tối đa công suất. Chắc hẳn bạn sẽ nhiều lần phải giật mình khi nhìn thấy những con số trên hóa đơn tiền điện. Nhưng bạn đã biết làm thế nào để kiệm tối đa các khoản chi phí khi sử dụng sản phẩm này. Hãy để chúng tôi giúp bạn quẳng bớt nỗi lo ấy nhé.

    – Tắt khi không sử dụng: Không chỉ riêng quạt hơi nước mà đối với bất cứ một thiết bị điện nào bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc này. Hãy tắt các thiết bị khi không dùng tới. Việc làm này không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản tiền trước mắt mà nó còn giúp tiết kiệm nguồn năng lượng cho tương lai của chúng ta.

    – Tuyệt đối không bật quạt hơi nước hoạt động suốt đêm: Cho dù là quạt hơi nước hay quạt gió thông thường thì gia đình bạn cũng không nên để các thiết bị này hoạt động suốt đêm liên tục. Gần về sáng, nhiệt độ môi trường có xu hướng giảm dần, nếu thiết bị làm lạnh vẫn còn được sử dụng không chỉ làm tiêu tốn một lượng điện năng không cần thiết mà còn làm cho người sử dụng dễ bị cảm lạnh. Nắm bắt được điều này, quạt hơi nước Fred đã thiết kế chức năng hẹn giờ và bộ điều khiển từ xa để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm của hãng để được trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời này.

    – Chọn tốc độ quạt phù hợp với điều kiện thời tiết: Tùy từng thời điểm, bạn nên chọn tốc độ của quạt hơi nước ở mức phù hợp. Không nên để quạt hơi nước chạy ở tốc độ mạnh tối đa vì tốc độ gió càng mạnh thì điện năng tiêu thụ càng nhiều, làm sản phẩm nhanh hỏng, thậm chí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bật quạt hơi nước để làm mát từ từ là phương pháp hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

    – Nếu không gian bạn ở có vị trí đặc biệt, nhiệt độ bên ngoài và trong phòng có sự chênh lệch lớn, gió từ bên ngoài thổi vào sẽ làm phòng nóng hơn. Vì thế trước khi sử dụng quạt hơi nước, bạn nên đóng cửa phòng một lúc. Việc làm này giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể. Một lưu ý nhỏ nữa, nên để không gian dùng quạt hơi nước có độ thông thoáng nhằm tránh tình trạng hơi ẩm trong phòng quá cao gây cảm giác ngột ngạt, bí bách cho người sử dụng.

    – Vệ sinh sản phẩm thường xuyên: Sản phẩm quạt hơi nước thường gọn nhẹ, có cấu tạo đơn giản. Bạn nên liên tục làm sạch bụi bẩn, tra dầu để quạt hơi nước chạy tốt và tiết kiệm điện năng hơn. Nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm có dấu hiệu như: có tiếng ồn, động cơ chạy liên tục nhưng sức gió yếu, bạn nên mang quạt hơi nước đi kiểm tra vì đây là một trong những dấu hiệu báo động sản phẩm của bạn đã và đang gặp vấn đề. Nếu không thể sửa chữa, bạn nên mua quạt mới tránh việc sử dụng quạt có trục trặc vừa hao phí, vừa không có tác dụng làm mát hiệu quả.

    Với những phương pháp kể trên sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một phần tiền điện đáng kể hàng tháng. Hãy truy cập ngay http://fred.vn để có thêm những bí quyết bổ ích nữa nhé.

Những điều cần biết khi mua quạt vào mùa hè

Quạt làm mát là một thiết bị tuyệt vời, tiết kiệm chi phí để giảm bớt cái nóng gay gắt của mùa hè mà không cần để máy điều hòa…

XEM THÊM...

Nên chọn mua quạt điều hòa của hãng nào?

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin nhằm giúp người tiêu dùng định hướng cho mình 1 dòng quạt điều hòa tốt nhất và phù hợp nhất.…

XEM THÊM...

Cách chọn quạt hơi nước phù hợp với mục đích sử dụng

Nắng nóng, oi bức, khó chịu khiến bạn muốn sắm ngay một thiết bị làm lạnh về nhà. Nhưng dùng điều hòa thì khô da, quạt phun sương dễ gây…

XEM THÊM...

ĐỐI TÁC