Danh sách tin tức

QUẠT HƠI NƯỚC FRED- GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

16-09-2021 - 11:40| Lượt xem: 475
Quạt diều hòa fred giải pháp cho nhà hàng

Nhà hàng, quán ăn tại các thành phố thường là nơi tụ tập đông người vào những giờ cao điểm. Vì thế không gian nhà hàng, quán ăn cần cung cấp một hàm lượng oxy lớn và đảm bảo độ thông thoáng của không khí để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng. Hơn nữa, một không gian thoáng đãng giúp cho mùi của đồ ăn thức uống bay hơi nhanh hơn và không gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

Đã bao giờ bạn vô cùng yêu thích một món ăn của nhà hàng nào đó nhưng bạn không quay trở lại nhà hàng đó, chỉ vì bị ác cảm với không gian tù túng, bí bách của nhà hàng? Thật vậy! Hiện nay, nhà hàng quán ăn không chỉ là nơi để thưởng thức những món ăn ngon, mà đó còn phải là nơi cho ta những phút giây trải nghiệm, thư giãn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra không gian thoáng mát, không khí trong lành cho nhà hàng quán ăn lại là câu hỏi hóc búa đối với các nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống. Vấn đề càng trở nên khó khăn hơn khi vào mùa hè, nhiệt độ rất cao và nắng nóng kéo dài. Nếu không có giải pháp làm mát phù hợp thì chắc chắn lượng khách hàng của bạn sẽ bị giảm đi.

z662763235936_a7484faa764cd0370aea640bc411ec39

Nhà Hàng Lê thủy Số 102 – Trường Chinh

Nhiều chủ nhà hàng chấp nhận lãng phí không gian ngoài trời và chọn giải pháp đóng kín cửa sổ và các cửa ra vào, lắp đặt và bật điều hòa trong suốt thời gian mở cửa hàng. Nhưng giải pháp này quá tốn kém: tăng tiền điện, cần lắp thêm hệ thống hút mùi, và không đảm bảo cho sức khỏe khi nhiệt độ trong nhà hàng và ngoài trời chênh lệch quá lớn.

Để giải quyết bài toán trên, Quạt hơi nước Fred đã ra đời như một ứng dụng thông minh nhất cho nhà hàng, quán ăn. Quạt hơi nước Fred phù hợp với ngân sách của các nhà hàng, quán ăn, tiết kiệm điện, tiện lợi và dễ sử dụng.

 

z662763526392_b9c12525d5228636557247b44ed3ef6e

Nhà Hàng Lê thủy Số 102 – Trường Chinh – TP Hà Nội

Zamba Beer & BBQ Garden

Zamba Beer & BBQ Garden

Zamba Beer & BBQ Garden

Zamba Beer & BBQ Garden

Zamba Beer & BBQ Garden

Zamba Beer & BBQ Garden

Zamba Beer & BBQ Garden

Với tính năng thông gió, Quạt hơi nước Fred đẩy mùi thức ăn qua các cửa sổ và cửa ra vào, tạo luồng khí lưu thông, giúp không khí tự nhiên tràn ngập trong không gian quán ăn của bạn. Ngay cả những quý ông có thói quen hút thuốc lá trên bàn ăn cũng sẽ không phải là vấn đề đáng lo khi bạn sử dụng Quạt hơi nước Fred.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Quạt hơi nước Fred chuyên dụng cho nhà hàng, quán ăn, vui lòng liên hệ Hotline 0915016199. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Bài viết liên quan
Sản phẩm bạn đã xem