Danh sách tin tức

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ

16-09-2021 - 16:04| Lượt xem: 314
Đặc điểm nổi bật

Máy làm mát không khí Fred hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi. Cùng điểm lại đặc điểm nổi bật của máy làm mát không khí:

 

 

tin12

Đem lại hiệu quả kinh tế cao trong kinh doanh, và sản xuất.

 

 

Máy làm mát giúp khách hàng giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bẳng 20% so với phương pháp dùng máy làm điều hòa không khí,

 

 

 

tin11
Tiết kiệm điện năng

 

 

 

Trong cùng một diện tích cần làm mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

 

 

tin 2
Không tốn nhiều nước như quạt phun sương

 

 

Với chức năng bơm nước tuần hoàn & với 1 lít nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 lít nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

 

 

tin14
Giảm từ nhiệt độ từ 5 °c đến 10 °c tại khu vực cần làm mát

 

 

Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4 0C đến 8 0C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

 

Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

 

Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

 

 

JHCOOL portable air cooler JH157
Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ sử dụng

 

 

Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Bài viết liên quan
Sản phẩm bạn đã xem