Danh sách tin tức

MÁY SẤY GIÓ NÓNG- LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP

16-09-2021 - 09:29| Lượt xem: 221
Máy sấy gió nóng sự lưa chọn thông minh cho mùa đông ấm áp

Ngoài điều hòa 2 chiều có thể làm ấm phòng vào mùa đông thì hiện nay quạt sấy gió nóng cũng là một thiết bị rất được ưa chuộng trên thị trường điện máy.

Theo sự phát triển của khoa học công nghệ, đời sống sinh hoạt của người dân ngày càng được đề cao, phần lớn các gia đình hiện nay đều trang bị ít nhất một thiết bị làm ấm vào các ngày đông giá rét. Tuy nhiên, việc làm ấm không khí mùa đông hiện tại cũng có những yêu cầu càng cao hơn, không chỉ muốn ấm áp mà còn phải bảo vệ môi trường.

Trước kia mọi người thường sử dụng lò sưởi hay đốt bếp gây ra rất nhiều khói, giờ đây khi các thiết bị công nghệ làm ấm như quạt sấy gió nóng và điều hòa xuất hiện thì chúng rất được yêu thích bởi sự tiện lợi và bảo vệ môi trường.

Các loại thiết bị làm ấm cũng không phải đều là hoàn mỹ không tì vết, tuy nhiên hợp lý nhất mới là tốt nhất. Mặc kệ người sử dụng thích loại thiết bị làm ấm nào, chúng ta đều phải xem xét tới chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường và hiệu quả độ ấm. Trong một số tình huống, quạt sấy gió nóng vượt trội hơn hẳn điều hòa ở khoản hong khô, làm ấm vào mùa đông mà chi phí và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Trước mắt, quạt sấy gió nóng được chia ra các loại dựa trên nhiên liệu sử dụng:

1.Quạt sấy gió nóng chạy điện

Các phân xưởng tầm trung hay các hộ gia đình thường dùng loại quạt sấy này, ưu điểm của nó là công suất lớn, độ ấm bao trùm diện tích rộng, ấm lên nhanh, không tạp âm, không tiêu hao dưỡng khí. Điều kiện cần thiết cho thiết bị hoạt động tốt và an toàn là không khí lưu thông tốt, không có nhiều tro bụi hay các loại khí dễ gây cháy nổ xung quanh.

2. Quạt sấy gió nóng chạy khí hóa lỏng

Loại quạt sấy sử dụng khí hóa lỏng như gas làm nhiên liệu thường được áp dụng cho các đại diện tích nhà xưởng. Tốc độ làm nóng nhanh và cho ra lượng gió nóng rất cao là ưu điểm của loại thiết bị này.

3. Quạt sấy gió nóng chạy dầu

Tương tự như loại dùng gas làm nhiên liệu, việc sử dụng dầu diesen hay dầu hỏa để chạy cũng giúp cho thiết bị quạt sấy nóng có công suất rất lớn và độ bao phủ cực rộng. Tuy nhiên do việc trực tiếp thiêu cháy dầu để sinh ra nhiệt lượng cũng đỗng nghĩa với việc loại quạt sấy này thường đi cùng khói. Vì vậy loại quạt sấy chạy dầu thường chỉ được sử dụng trong công nghiệp hong khô.

Bài viết liên quan
Sản phẩm bạn đã xem