Danh sách tin tức

GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

16-09-2021 - 15:15| Lượt xem: 506
Giải pháp cho siêu thị và trung tâm thương mại

Đặc tính môi trường Siêu thị, Trung tâm thương mại

    Siêu thị và Trung tâm thương mại là nơi tập trung đông người nên nó luôn cần được cung cấp một lượng oxy lớn. Với diện tích rộng, siêu thị và trung tâm thương mại cần được làm mát ở tất cả các góc. Đặc biệt, giờ mở cửa và đóng cửa ở siêu thị và trung tâm thương mại là cố định nên hệ thống làm mát cần có chức năng hẹn giờ để có thể tự động bật tắt theo khung giờ mở cửa và đóng cửa đã được xác định. Ngoài ra, các yếu tố về tiếng ồn, nhiệt độ và độ ẩm … sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng mua sắm của khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống làm mát phù hợp là vô cùng quan trọng đối với Siêu thị và Trung tâm thương mại.

sieuthi

    Ứng dụng:

    Máy làm mát không khí Fred công suất lớn với lưu lượng gió 18,000m3 /h và 30,000 m3/h là giải pháp lý tưởng giúp làm mát và lưu thông không khí cho siêu thị và trung tâm thương mại.

    Máy làm mát không khí Fred có chức năng xả, nó có thể hút không khí từ trong nhà ra ngoài trời để giữ cho nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho siêu thị.

    Máy làm mát không khí Fred có thể được lắp đặt dễ dàng trên tường hoặc mái nhà, thông qua ống để phân phối không khí mát mẻ với độ khuyếch tán không khí khác nhau.

sieuthi.

    Hiệu ứng làm mát:

    Tốc độ đầu ra của luồng gió là khoảng 2,8 m / giây. Điều này là hoàn toàn thoải mái cho hoạt động mua sắm của khách hàng.

    Với công nghệ điều khiển tập trung, người quản lý có thể kiểm soát tình trạng hoạt động của máy làm mát không khí trong trung tâm quản lý.

    Sau khi thiết lập thời gian mở và đóng cửa của siêu thị/ trung tâm thương mại, người quản lý có thể cài đặt chức năng hẹn giớ để hệ thống máy làm mát không khí Fred có thể bật tắt tự động mỗi ngày.

Bài viết liên quan
Sản phẩm bạn đã xem