Danh sách tin tức

DỰ ÁN LẮP ĐẶT QUẠT HƠI NƯỚC TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC VÀ BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI

16-09-2021 - 11:17| Lượt xem: 554
Dự án lắp đặt quạt hơi nước tại bệnh viện việt đức và bệnh viện tim hà nội

Công ty TNHH FRED Việt Nam là đơn vị tiên phong đưa quạt hơi nước Fred về thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và uy tín hơn 11 năm trên thị trường điện máy, Fred đã trúng thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát cho bệnh viện Hữu Nghị Việt – Đức và bệnh viện Tim Hà Nội.

Cùng với sự phát triển dân số, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân càng tăng cao dẫn đến sự quá tải của các bệnh viện, đặc biệt là các bệnh viện tuyến trung ương. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và bệnh viện Tim Hà Nội là những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam cũng đang phải đối đầu với tình trạng quá tải bệnh nhân nói trên. Mặc dù đã cố gắng tạo các không gian, sảnh chờ thoáng mát nhưng do số lượng bệnh nhận và người nhà của bệnh nhân rất đông nên cả hai bệnh viện luôn ở trong tình trạng ngột ngạt, khó chịu gây ra sự mệt mỏi cho cả đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân.

Trước đây, cả hai bệnh viện đều đang sử dụng quạt trần và quạt treo tường để làm mát hành lang, bên trong một số phòng khám đã được lắp đặt điều hòa, tuy nhiên trung bình mỗi tháng tiêu thụ một lượng lớn điện năng để phục vụ làm mát. Bên cạnh đó, do không gian rộng cùng với lượng người quá đông nên các quạt hầu như không cải thiện được tình hình nóng bức, ngột ngạt. Riêng các điều hòa trong phòng kín thường xuyên gây ra tình trạng khó chịu, cảm giác “sốc nhiệt” khi bệnh nhân ra vào thăm khám. Do đó, việc làm mát tại hai đơn vị này là vấn đề vô cùng bức thiết.

Để giải quyết thực trạng này, Fred đã tiến hành khảo sát thực tế tại 2 bệnh viện và đưa ra phương án lắp đặt hệ thống làm mát bằng quạt hơi nước FR80CH. Quạt giúp không khí trong lành bên ngoài được lọc qua các dây chuyền bay hơi bão hòa, làm mát bằng sự bay hơi, cho ra luồng không khí mát lành. Sản phẩm có khả năng làm giảm nhiệt độ xung quanh xuống 2-10 độ. Không khí được liên tục trao đổi nên rất tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là các bệnh nhân.

FR80CH mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Động cơ không thấm nước

– Hệ thống bơm nước tự động chất lượng cao

– Chức năng bảo vệ máy bơm nước, tránh mực nước thấp.

– Khoang động cơ làm bằng nhôm và 100% dây đồng

– Máy bơm có tuổi thọ cao.

– Thiết kế van nổi độc đáo, áp lực nước có sẵn từ 0 đến thanh 5.5bar.

Bên cạnh đó, FR80CH còn mang tiêu chuẩn chất lượng cao:

– Trong quá trình hoạt động sản sinh lượng Cacbon thấp, không có chất CFC, không gây ảnh hưởng đến tầng Ozone, thân thiện với môi trường.

– Tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng so với các thiết bị làm mát khác như điều hòa, quạt phun sương.

Với những lợi ích đó, lãnh đạo bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và bệnh viện Tim Hà Nội đã ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt quạt hơi nước Fred tại khắp các hành lang chờ, các khoa/phòng chức năng, trung tâm và khoa/phòng lâm sàng, cận lâm sàng. Dự án được Công ty TNHH FRED Việt Nam bắt đầu lắp đặt từ cuối năm 2016 đến tháng 3/2017. Trong quá trình thực hiện dự án, đội ngũ thi công của Fred đã hoàn thành tiến độ và kết quả dự án mang lại khiến lãnh đạo tại hai bệnh viện đều hài lòng.

Đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện Tim cho biết: “Để lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống làm mát chúng tôi phải xem xét đến rất nhiều yếu tố: chất lượng sản phẩm, uy tín, kinh nghiệm của nhà thầu, giá cả và chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng,… Sau khi đánh giá hồ sơ năng lực của các bên tham gia đấu thầu, chúng tôi quyết định chọn Fred vì họ đạt đủ những tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đưa ra.”

Toàn bộ hệ thống quạt hơi nước trong dự án lắp đặt cho bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và bệnh viện Tim Hà Nội đều là sản phẩm quạt hơi nước FR80CH thuộc thương hiệu nổi tiếng Fred có xuất xứ từ Đức. Tổng số lượng thiết bị là 150 chiếc với mức kinh phí đầu tư đạt 1.575.000.000 VNĐ. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm trong dự án:

Một số hình ảnh sau quá trình lắp đặt tại hai bệnh viện:

Khi được hỏi về cảm nhận sản phẩm Quạt hơi nước FR 80CH được lắp đặt tại sảnh chờ bệnh viện Việt – Đức, chị Hoa (người nhà bệnh nhân) cho biết: “Mấy hôm trước trời nóng hơn 40 độ C nhưng ngồi tại phòng chờ có quạt này chúng tôi đều cảm thấy dễ chịu, mát mẻ hơn so với trước đây rất nhiều. Tôi rất cảm ơn vì bệnh viện đã quan tâm đầu tư để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đặc biệt là những trường hợp cần điều trị lâu dài như chúng tôi.”

Những đánh giá hài lòng của Khách hàng và của những đối tượng hưởng lợi ở bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh viện Tim Hà Nội nói riêng và ở toàn quốc nói chung chính là động lực to lớn để Fred cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH FRED Việt Nam
Số 82 – đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – quận Cầu Giấy – TP Hà Nôi

Điện thoại: 04. 85880999 | email: info@fred.vn

Bài viết liên quan
Sản phẩm bạn đã xem