Fred là thương hiệu uy tín hàng đầu của CHLB Đức chuyên sản xuất quạt dân dụng và công nghiệp, Fred là tập đoàn quốc tế duy nhất cung cấp đồng bộ giải pháp hệ thống làm mát không khí cho nhà xưởng, khu công nghiệp, siêu thị, doanh nghiệp, văn phòng và gia đình tại các không gian mở hiện đại có mặt trên 60 quốc gia.

quạt hơi nước Fred Viet Nam

Fred cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là tập đoàn hàng đầu thế giới trong giải pháp làm mát không khí hiện nay. Là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng Inverter kỹ thuật số công nghệ hàng đầu của Đức giúp tiết kiệm điện thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh của tập đoàn Fred là “Đem đến giải pháp làm mát không khí cho mọi công trình” dựa trên nền tảng hệ giá trị cốt lõi là sự an toàn, xuất sắc, sáng tạo, hợp tác và chính trực. Để thực thi Sứ mệnh này, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó chúng tôi đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng giảm chi phí về điện năng , đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Thương hiệu Fred được phân phối tại Việt Nam từ năm 2008 sau gần 10 năm sản phẩm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, với hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành trải rộng khắp toàn quốc. Sản phẩm không ngừng cải tiến công nghệ, chất lượng mẫu mã đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Văn phòng tại: Số 9 ngõ 1295 Giải Phóng Hà Nội.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH FRED Việt Nam
Số 82 – đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – quận Cầu Giấy – TP Hà Nôi
Điện thoại: 04. 85880999 | email: info@fred.vn

Trả lời